Thứ bảy, 15/08/2020

Chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 02/9 (1945 - 2020)

Thứ sáu, 26 Tháng 4 2019 13:51

Hội thảo khoa học Tổng Bí thư Trần Phú với cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 115 năm ngày sinh đồng chí Trần Phú - Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng Cộng sản Việt Nam (01/5/1904 - 01/5/2019), sáng ngày 26/4/2019 Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp với Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Lâm Đồng tổ chức Hội thảo khoa học: “Tổng Bí thư Trần Phú với cách mạng Việt Nam” dưới sự chủ trì của đồng chí Phạm Kim Quang- Bí thư Đảng ủy- Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nghiêm Xuân Đức - Phó Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy Lâm Đồng.

BAO PHAT BIEU

Hội thảo là dịp ôn lại cuộc đời và sự nghiệp của đồng chí Trần Phú - làm rõ thân thế, sự nghiệp cách mạng và những cống hiến to lớn của Tổng Bí thư Trần Phú đối với cách mạng Việt Nam.  Đồng chí Trần Phú đã để lại cho Đảng, nhân dân ta một tấm gương sáng về trí tuệ về đạo đức, về khí phách của người cộng sản. Tổng Bí thư Trần Phú là tấm gương hy sinh, phấn đấu trọn đời cho lý tưởng của Đảng, một lòng một dạ phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân, là tấm gương sáng ngời về ý chí nghị lực của người đảng viên cộng sản; một nhà lý luận xuất sắc của Đảng. 

TC DAI BIEU DU HOI THAO

 DAI BIEU PHAT HOI THAO

DAI BIEU DU HOI THAO

Với tinh thần khoa học nghiêm túc, Hội thảo đã thu hút gần 36 bài viết và 10 phát biểu tham luận được trình bày. Qua các bài viết, bài phát biểu, các tác giả đã làm nổi bật  vấn đề như  phân tích, luận giải về những nhân tố ảnh hưởng của vùng đất Phú Yên giàu truyền thống văn hóa và lịch sử, nơi đã sinh ra đồng chí Trần Phú - Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng Cộng sản Việt Nam. Nhiều tham luận đã đi sâu nghiên cứu về cuộc đời, sự nghiệp và những cống hiến to lớn của đồng chí Trần Phú đối với Đảng và Cách mạng Việt Nam. Ngay từ những ngày đầu tham gia hoạt động cách mạng đến khi trở thành Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng, đồng chí Trần Phú luôn thể hiện lập trường kiên định, sẵn sàng hy sinh, xả thân vì mục tiêu lý tưởng của Đảng. Cuộc đời, sự nghiệp cách mạng và sự hy sinh cao cả của đồng chí Trần Phú vô cùng oanh liệt, tiêu biểu cho chủ nghĩa yêu nước Việt Nam. Tấm gương bất khuất, kiên cường của người Cộng sản Trần Phú, mãi mãi được ghi tạc vào lịch sử Việt Nam với tinh thần bất diệt “Hãy giữ vững ý chí chiến đấu” của đồng chí. Tư tưởng và đạo đức sáng ngời của đồng chí sẽ tiếp tục là nguồn động viên to lớn đối với mọi tầng lớp, mọi thế hệ của nhân dân ta./.

Điểm tin

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

 • Đại hội Đảng bộ trường Chính trị nhiệm kỳ 2020-2025

  Đại hội Đảng bộ NK 2020-2025

 • Đại hội Đảng bộ

  Đại hội Đảng bộ

 • Đại hội Đảng bộ

  Đại hội Đảng bộ

 • Đại hội Đảng bộ

  Đại hội Đảng bộ

 • Đại hội Đảng bộ

  BCH ra mắt Đại hội

 • Đại hội Đảng bộ

  Đại hội Đảng bộ

 • Đại hội Đảng bộ

  Đại hội Đảng bộ

 • Hội thảo khoa học

  Hội thảo khoa học 

THỐNG KÊ TRUY CẬP
001035049
Đang truy cập : 12