Thứ tư, 23/08/2017

2

..

%AM, %24 %131 %2017 %09:%02

Bế giảng lớp Trung cấp LLCT-HC K28 hệ tại chức

Chiều ngày 17/02/2017, Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng tổ chức bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khóa 28, hệ Tại chức. Về dự có các đồng chí: Ths Bùi Thắng, TUV- Hiệu trưởng, đ/c Nguyễn Thị Nhạn, TUV – Phó trưởng Ban tổ chức TU, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm các giảng viên trong nhà trường và toàn thể học viên lớp học.

TOAN CANH BG K28

                                                                                           (Toàn cảnh lễ bế giảng)

Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính khóa 28, hệ tại chức gồm 84 học viên là cán bộ công chức, viên chức đang công tác tại các Sở, Ban, Ngành trong tỉnh, một số cán bộ đang công tác trong hệ thống chính trị cấp cơ sở, cán bộ chuyên viên Phòng, Ban các Huyện, Thành phố... Qua 12 tháng học tập, học viên đã học tập, nghiên cứu 7 phần học bao gồm: Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam;

Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, Nhà nước và pháp luật XHCN và Quản lý hành chính nhà nước; Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, MTTQ và ĐTND; Tình hình, nhiệm vụ địa phương; Đi nghiên cứu thực tế, ôn thi tốt nghiệp và viết tiểu luận cuối khoá.

trao bang k28

 

                                                      (Đ/c Bùi Thắng - Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp TCLLCT-HC cho học viên)

 

gk k28

                                   (Đ/c Bùi Thắng - Hiệu trưởng và đ/c Nguyễn Thị Nhạn - Phó trưởng BTC Tỉnh ủy tặng giấy khen cho học viên)

Kết thúc khóa học, 84/84 học viên được cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính, trong đó 11 học viên được nhận giấy khen có thành tích trong rèn luyện và tổ chức quản lý lớp học./.

BBT

Điểm tin

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

  • bien dao que huong
  • đại hội chi bộ
  • BCH Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017 - 2020
  • trao giai
  • keo co
  • bong chuyen
  • hoi thao 2017

    Đoàn vận động viên nhà trường tham dự Hội thao cụm thi đua số 7 các trường Chính trị khu vực Tây Nguyên

THỐNG KÊ TRUY CẬP
000903496
Đang truy cập : 8