Thứ sáu, 03/04/2020

Chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày Giải phóng miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2020) và 134 năm ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 - 01/5/2020)

Thứ ba, 10 Tháng 3 2020 09:06

Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8/3

Hướng tới kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910-8/3/2020), ngày 06/3/2020, tại Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng, Ban Nữ công Nhà trường đã tổ chức Giao lưu bóng chuyền hơi nữ cán bộ, viên chức, người lao động chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8/3.

Tới dự giải giao hữu, có đồng chí Lê Thị Thắm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Kiều Hoài Sơn - Chủ tịch Công đoàn Trường, đồng chí Tô Văn Bẩy - Bí thư Đoàn thanh niên; các đồng chí đại diện cho các đơn vị trong Trường và 3 đội bóng chuyền hơi nữ cán bộ, viên chức, người lao động tới từ các tổ công đoàn của Nhà trường

 HInh14new
Lãnh đạo Nhà trường, Công đoàn phát biểu khai mạc giải đấu bóng chuyền hơi

Phát biểu khai mạc, đồng chí Kiều Hoài Sơn - Chủ tịch Công đoàn Trường nhiệt liệt chào mừng các nữ vận động viên tham dự chương trình giao lưu bóng chuyền hơi nữ nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ; cảm ơn lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị đã tạo điều kiện tốt nhất về thời gian tập luyện, cơ sở vật chất phục vụ chương trình giao lưu. Đồng chí tin tưởng rằng chương trình giao lưu ngày hôm nay sẽ rất thành công bởi Ban Nữ công đã chuẩn bị chu đáo mọi công tác phục vụ chương trình giao lưu, các vận động viên đã tập luyện nghiêm túc, nhiệt tình trong thời gian dài.

hinh15new

Lãnh đạo Nhà trường, Công đoàn tặng hoa chúc mừng 3 đội tham gia giải đấu

hinh16new

Ba đội bóng chụp hình lưu niệm trước giải đấu

Sau lễ khai mạc, 3 đội bóng chuyền hơi nữ đã tham gia thi đấu vòng tròn tính điểm tranh giải Nhất, Nhì, Ba. Giải bóng chuyền hơi nữ đã thực sự tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, cổ vũ, động viên tinh thần tập luyện thể dục, thể thao của cán bộ viên chức trong Nhà trường. Đồng thời tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các cơ sở đào tạo, tạo nên không khí vui tươi thân thiện giữa cán bộ giảng viên, các đơn vị phòng, khoa góp phần nâng cao sức khỏe của đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động nữ trong toàn Trường.

hinh17new

Các vận động viên nữ rất nhiệt tình thi đấu

hinh18new

Giải đấu có nhiều pha bóng đẹp mắt

Sau ngày thi đấu sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các vận động viên đã cống hiến cho người xem nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn. Kết quả, Ban tổ chức trao giải Nhất cho Đội 3, giải Nhì cho Đội 2 và giải Ba cho Đội 1. Giải đấu đã thành công tốt đẹp, các trận đấu đã  tạo được không khí vui tươi, đem lại giây phút thoải mái và góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn Trường.

hinh 19new

Đồng chí Kiều Hoài Sơn – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường trao giải nhất cho Đội 3

Bài và ảnh: Đinh Công Tuyến, Phó Trưởng Phòng TC-HC-TT-TL

Điểm tin

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

  • Hội thao kỷ niệm thành lập trường
  • bien dao que huong
  • NHA TU CON DAO
  • bong chuyen
  • sinh hoạt nữ công
THỐNG KÊ TRUY CẬP
001022623
Đang truy cập : 30