Thứ tư, 29/03/2023

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/02/1930 - 03/02/2023)

Thứ tư, 01 Tháng 4 2020 19:23

Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Chiều ngày 31/3/2020, tại Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng đã diễn ra buổi Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ.

Dự buổi Lễ có các đồng chí: Trần Văn Hiệp – Phó Bí thư Tỉnh ủy; Đinh Văn Tuấn – Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các khoa, phòng thuộc Trường Chính trị tỉnh tham dự.

Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Văn Hiệp – Phó Bí thư Tỉnh ủy đã trao Quyết định số 1999-QĐ/TU ngày 31 tháng 3 năm 2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Vĩnh Phúc, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đến công tác và giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh từ ngày 01/4/2020.

 HInh14new

Đồng chí Trần Văn Hiệp - Phó Bí thư Tỉnh ủy trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, điều động và bổ nhiệm
đồng chí Nguyễn Vĩnh Phúc giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng

02 04n
Đồng chí Trần Văn Hiệp – Phó Bí thư Tỉnh ủy cùng lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh
trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Vĩnh Phúc

Phát biểu tại buổi trao quyết định, thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Trần Văn Hiệp – Phó Bí thư Tỉnh ủy đã ghi nhận công lao đóng góp của đồng chí Bùi Thắng trong thời gian là Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đồng thời, chúc mừng đồng chí Nguyễn Vĩnh Phúc được Tỉnh ủy tin tưởng giao nhiệm vụ làm Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh từ ngày 01/4/2020.

Đồng chí Trần Văn Hiệp mong muốn đồng chí Nguyễn Vĩnh Phúc tiếp tục phát huy tính gương mẫu, khả năng, năng lực và kinh nghiệm của bản thân, là trung tâm đoàn kết trong nội bộ Nhà trường, cùng tập thể Trường Chính trị Lâm Đồng thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong thời gian tới; đồng thời quan tâm tới đời sống của cán bộ, công nhân viên trong nhà trường. Đồng chí cũng yêu cầu, đối với các đồng chí Lãnh đạo là Phó Hiệu trưởng, các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng hỗ trợ và giúp đỡ đồng chí Nguyễn Vĩnh Phúc trong thời gian đầu nhận nhiệm vụ, cùng đoàn kết, trao đổi chuyên môn, những công việc trong điều hành quản lý, với phương châm tập thể ủng hộ cá nhân và cá nhân phát huy được vai trò là hạt nhân trong lãnh đạo tập thể, cùng cố gắng vượt qua những khó khăn bước đầu để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 

thang0304new

Đồng chí Nguyễn Vĩnh Phúc phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Vĩnh Phúc trân trọng cảm ơn Lãnh đạo Tỉnh ủy đã tin tưởng, tín nhiệm giao trọng trách mới; đồng thời khẳng định sẽ luôn nỗ lực, tận tâm, tận tụy, chú trọng đoàn kết trong Ban Giám hiệu, tập thể Ban lãnh đạo, viên chức, người lao động để Nhà trường luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, xây dựng Trường Chính trị Lâm Đồng ngày càng phát triển. Đồng chí Nguyễn Vĩnh Phúc mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh ủy đối với Nhà trường nói chung và với cá nhân đồng chí nói riêng.

thang0305new

Ban giám hiệu Trường chính trị Lâm Đồng tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Vĩnh Phúc

Cũng tại buổi Lễ, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Chính trị Lâm Đồng đã tổ chức tặng quà chia tay cho đồng chí Bùi Thắng, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường về nhận nhiệm vụ mới tại Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

06 04n

Đồng chí Phạm Kim Quang – Bí thư Đảng ủy và đồng chí Lê Quang Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường
tặng hoa chúc mừng đồng chí Bùi Thắng – nguyên Hiệu trưởng chuyển công tác về nhận nhiệm vụ mới tại Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

07 04n

Đại diện lãnh đạo các khoa, phòng tặng quà chúc mừng và chia tay đồng chí  Bùi Thắng

 

Bài và ảnh: Đinh Công Tuyến, Phó Trưởng Phòng TC-HC-TT-TL

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

 • Hình_LD

  Thường trực Tỉnh ủy Lâm Đồng làm việc với trường Chính trị

 • Bế giảng C17

  Lễ Bế giảng lớp Cao cấp Lý luận Chính trị C17 Lâm Đồng

 • DH ĐOAN TRUONG

  Đại hội Đoàn TNCSHCM trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng nhiệm kỳ 2022 - 2027

 • HN CBCC 2022

  Hội nghị Công chức, Viên chức và Người lao động năm 2022

 • Bế giảng K36

  Lễ Bế giảng lớp Trung cấp LLCT-HC K36 hệ tập trung

 • DH Chi bo 1

  Đại hội Chi bộ 1 nhiệm kỳ 2022-2025 (Đại hội mẫu)

THỐNG KÊ TRUY CẬP
001113935
Đang truy cập : 26