Thứ tư, 29/03/2023

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/02/1930 - 03/02/2023)

Thứ ba, 28 Tháng 4 2020 15:39

Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng tổ chức nghiệm thu tài liệu bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ Hội Nông dân cơ sở

Sáng 24/4/2020, trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức nghiệm thu chương trình và đề cương tài liệu bồi dưỡng cho cán bộ Hội nông dân cơ sở của nhóm tác giả trong nhà trường biên soạn.

Tham dự buổi nghiệm thu có Hội đồng nghiệm thu khung chương trình và đề cương tài liệu, gồm Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng trong trường; đại diện lãnh đạo Hội nông dân tỉnh Lâm Đồng, Hội nông dân thành phố Đà Lạt.

 HInh14new

Đồng chí Nguyễn Vĩnh Phúc – Hiệu trưởng Trường Chính trị phát biểu tại buổi nghiệm thu

Bộ tài liệu do Ths.Lê Quang Sơn – Trưởng khoa Nhà nước và pháp luật, và Ths.Đỗ Quốc Anh – Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học đảm nhận. Tài liệu nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ Hội nông dân cơ sở kiến thức về vai trò của Hội Nông dân trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông dân, nông thôn; các phương pháp công tác cơ bản của cán bộ Hội nông dân cơ sở; đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Hội Nông dân cơ sở…

Tại buổi nghiệm thu, đã có nhiều ý kiến góp ý, phản biện về nhiều vấn đề liên quan tới kết cấu, nội dung, tên tiêu mục trong khung lý thuyết chương trình, về tăng cường giải pháp để đổi mới phương thức hoạt động của Hội Nông dân, nâng cao kỹ năng tuyên truyền, giám sát và phản biện xã hội. Các ý kiến phản biện của lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh Lâm Đồng và Hội Nông dân thành phố Đà Lạt cũng lưu ý nhóm tác giả nên bổ sung thêm thời gian thực hành, tăng thời gian bồi dưỡng các kỹ năng trong khung chương trình.

thang0304new

Đồng chí Kiều Hoài Sơn – Trưởng khoa Xây dựng Đảng phát biểu ý kiến nhận xét

Phát biểu kết luận, đồng chí Nguyễn Vĩnh Phúc – Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu cho rằng khung chương trình và nội dung tài liệu cơ bản đáp ứng được yêu cầu, đã được toàn bộ Hội đồng nhất trí nghiệm thu; đồng thời lưu ý nhóm tác giả chỉnh sửa các ý kiến góp ý, phản biện đã được phân tích và thống nhất theo hướng lồng ghép lý thuyết ngắn gọn, tăng cường kỹ năng, phương pháp cụ thể. Sau khi hoàn thiện các phần đã đóng góp, chương trình và tài liệu sẽ chính thức được ban hành và sử dụng trong các lớp bồi dưỡng cán bộ Hội nông dân./.

Với những hoạt động tích cực, sôi nổi, thiết thực, ý nghĩa trong Tháng Thanh niên, tuổi trẻ Nhà trường góp phần cùng Nhà trường chung tay phòng chống dịch Covid-19, xây dựng cơ quan văn hóa, hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao./. 

Bài và ảnh: Đinh Công Tuyến, Phó Trưởng phòng TC-HC-TT-TL

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

 • Hình_LD

  Thường trực Tỉnh ủy Lâm Đồng làm việc với trường Chính trị

 • Bế giảng C17

  Lễ Bế giảng lớp Cao cấp Lý luận Chính trị C17 Lâm Đồng

 • DH ĐOAN TRUONG

  Đại hội Đoàn TNCSHCM trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng nhiệm kỳ 2022 - 2027

 • HN CBCC 2022

  Hội nghị Công chức, Viên chức và Người lao động năm 2022

 • Bế giảng K36

  Lễ Bế giảng lớp Trung cấp LLCT-HC K36 hệ tập trung

 • DH Chi bo 1

  Đại hội Chi bộ 1 nhiệm kỳ 2022-2025 (Đại hội mẫu)

THỐNG KÊ TRUY CẬP
001113934
Đang truy cập : 8