Thứ hai, 25/01/2021

Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020)

Thứ năm, 10 Tháng 12 2020 16:21

Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 36

Chiều ngày 09 tháng 12 năm 2020, Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính khóa 36 và trao chứng chỉ cho các học viên.

Đến dự Lễ bế giảng, có đồng chí Nguyễn Vĩnh Phúc – TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí lãnh đạo khoa, phòng, giảng viên và học viên tham gia lớp học.

Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính khóa 36 có tổng số 44 học viên là công chức đang làm việc tại các cơ quan, ban ,ngành thuộc tỉnh Lâm Đồng. Qua quá trình học tập, các học viên được trang bị hệ thống kiến thức cơ bản, chuyên sâu về Quản lý nhà nước theo chương trình do Bộ Nội vụ ban hành, từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tại cơ quan,đơn vị. Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu, trong đó có 05 học viên xếp loại giỏi chiếm 11,3%; loại khá 39 học viên chiếm 88,7%.  Trên cơ sở học tập, tính chuyên cần và tham gia tốt phong trào lớp, Ban Giám hiệu Trường Chính trị đã khen thưởng 03 học viên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Vĩnh Phúc – TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường hoan nghênh các học viên đã sắp xếp thời gian, công việc tham gia lớp học đầy đủ, nghiêm túc. Đồng thời biểu dương kết quả các học viên đạt được sau khóa học, đánh giá sự nỗ lực của các giảng viên và tập thể lớp trong quá trình tổ chức lớp học và hy vọng sau khi kết thúc khóa học, các học viên trở lại cơ quan công tác sẽ phát huy những kiến thức, kỹ năng tiếp thu được, vận dụng sáng tạo nâng cao hiệu lực, hiệu quả để hoàn thiện trong quá trình điều hành, quản lý đơn vị, góp phần xây dựng các chính sách hợp lý, hướng đến cải cách hành chính nhà nước trong thời kỳ đất nước hội nhập và phát triển.

01 lN 
02 08 20 BGCVCK35

Đại diện học viên lớp học, đồng chí Nguyễn Vĩnh Quảng phát biểu cảm nghĩ, bày tỏ sự biết ơn chân thành đến Ban Giám hiệu trường Chính trị, cán bộ quản lý lớp về sự quan tâm, giúp đỡ tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên trong suốt khóa học và gửi những lời cám ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo đã truyền đạt các kiến thức bổ ích cho học viên để vận dụng vào thực tiễn, giúp ích cho công việc của mình.

Lễ Bế giảng kết thúc vào buổi chiều cùng ngày./.

BBT

Điểm tin

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

 • Đại hội Đảng bộ trường Chính trị nhiệm kỳ 2020-2025

  Đại hội Đảng bộ NK 2020-2025

 • Đại hội Đảng bộ

  Đại hội Đảng bộ

 • Đại hội Đảng bộ

  Đại hội Đảng bộ

 • Đại hội Đảng bộ

  Đại hội Đảng bộ

 • Đại hội Đảng bộ

  BCH ra mắt Đại hội

 • Đại hội Đảng bộ

  Đại hội Đảng bộ

 • Đại hội Đảng bộ

  Đại hội Đảng bộ

 • Hội thảo khoa học

  Hội thảo khoa học 

THỐNG KÊ TRUY CẬP
001049655
Đang truy cập : 8