Thứ sáu, 19/07/2024

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG HỘI THAO CỤM THI ĐUA CÁC TRƯỜNG CHÍNH TRỊ KHU VỰC NAM TRUNG BỘ VÀ TÂY NGUYÊN NĂM 2024

Thứ sáu, 26 Tháng 1 2024 15:35

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023 VÀ HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2023, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2024

        Sáng ngày 5/1/2024, Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Công đoàn cơ sở Trường Chính trị tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

        Về dự Hội nghị có đồng chí Phạm Sỹ Thế - Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Lâm Đồng. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Vĩnh Phúc – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Phạm Kim Quang – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Kiều Hoài Sơn - Chủ tịch công đoàn cơ quan. Tham dự Hội nghị còn có toàn thể viên chức, người lao động nhà trường

H1

Các đồng chí chủ trì Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2023

H2

Quang cảnh Hội nghị Công chức, viên chức và người lao động năm 2023

          Hội nghị đã nghe các báo cáo tổng kết công tác năm 2023 ; báo cáo tổng kết công đoàn năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024; báo cáo kết quả thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở năm 2023 và Quy chế dân chủ năm 2024; báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và nghe Tờ trình đề nghị điều chỉnh, bổ sung Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2024.

       Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Sỹ Thế - Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh chúc mừng kết quả mà cơ quan Trường đã đạt được, hiện nay có rất nhiều các nhiệm vụ như chính trị, đào tạo, vấn đề biên chế, kinh phí…đòi hỏi phải nhanh, kịp thời. Tuy nhiên với những nỗ lực trong lãnh đạo, chỉ đạo của Ban giám hiệu và đặc biệt là vai trò của viên chức và người lao động trong nhà trường mà các chỉ tiêu và nhiệm vụ trường đã hoàn thành rất tốt. Đồng thời cũng định hướng một số nhiệm vụ cần khắc khục trong thời gian tới như cụ thể hóa các phong trào thi đua gắn liền với nhà trường, phát huy tốt vai trò trách nhiệm của mỗi cá nhân và chăm lo tốt nhất đời sống vật chất của viên chức và người lao động trong nhà trường.

       Tại Hội nghị, công chức, viên chức và người lao động nhà trường đã có nhiều lượt tham gia đóng góp ý kiến vào dự thảo, các báo cáo. Hầu hết ý kiến đều tập trung vào việc đề xuất các giải pháp nhằm đổi mới tổ chức và hoạt động của cơ quan và công đoàn; nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng; nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học; nâng cao thu nhập, đời sống của viên chức và người lao động và hoàn thiện các tiêu chí trường chuẩn mức độ 1 vào năm 2025. 

       Tại Hội nghị lãnh đạo nhà trường và Công đoàn cơ sở đã biểu dương và trao danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở cho 06 viên chức; tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác cơ quan, công đoàn và đoàn thanh niên năm 2023.

       Một số hình ảnh tập thể, cá nhân được tặng các danh hiệu, giấy khen sau:

H4

Danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở “ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023

H5

Giấy khen Tập thể Khoa, Phòng hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2023

H6

Giấy khen các cá nhân Hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2023

H7

Giấy khen các cá nhân Hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2023

H8

Ký kết giao ước thi đua năm 2024

         Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024 đã thành công tốt đẹp trong buổi sáng cùng ngày. Kết thúc hội nghị, 100% viên chức và người lao động đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị.

         Cũng trong buổi chiều ngày 05/01/2024 đã diễn ra Hội nghị tổng kết về công tác Đảng năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

         Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Vĩnh Phúc – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Phạm Kim Quang – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng và các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Bí thư các chi bộ, trưởng các đoàn thể và toàn thể đảng viên trong toàn đảng bộ.

         Hội nghị diễn ra gồm các nội dung: Báo cáo Tổng kết công tác Đảng năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo tổng kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 ; Hội nghị thảo luận và biểu quyết chỉ tiêu và Thông qua nghị quyết Hội nghị.

 H9      

Đồng chí Phạm Kim Quang - Phó Bí thư Đảng ủy

     Tại hội nghị, đồng chí Phạm Kim Quang – Phó Bí thư Đảng ủy đã Trình bày Báo cáo Tổng  kết công tác Đảng năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Theo đó, năm 2023, Đảng uỷ, Lãnh đạo trường bám sát chỉ tiêu, kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng và đặc điểm thực tiễn của nhà trường; bám sát Việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII); các kết luận Nghị quyết Trung ương 4 khóa XIII và Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị được triển khai cụ thể phù hợp với đặc điểm tình hình của nhà trường và khoa, phòng góp phần thúc đẩy hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, ngăn ngừa tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”.

H10

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo - Phó Bí thư thường trực ĐUKCCQ tỉnh phát biểu

H11

Đồng chí Nguyễn Vĩnh Phúc – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy

 Phát biểu trong hội nghị, đồng chí Nguyễn Vĩnh Phúc – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường nói: Đảng ủy trường chính trị với những thành tích đạt được như UBND tỉnh tặng bằng khen; Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quyết định công nhận đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023; được Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tặng cờ thi đua cấp học viên năm 2023, đây chính là sự đoàn kết, nỗ lực không ngừng của Đảng bộ nhà trường để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2023. Đồng chí tin rằng toàn Đảng bộ sẽ tiếp tục đoàn kết, gương mẫu, trách nhiệm, tập chung lãnh đạo, chỉ đạo nhà trường thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm 2024.

         Tại hội nghị, Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh đã tặng giấy khen cho 01 chi bộ đã có thành tích đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”; 06 đảng viên đạt danh hiệu “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”; tặng giấy khen cho 01 chi bộ và 06 đảng viên đạt gương điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

H12

Chi bộ 5 đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”

H13

Đảng viên đạt danh hiệu “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

        Với ý chí, quyết tâm cao hơn, tinh thần và khí thế mới có thể tin tưởng rằng năm 2024, tập thể đảng viên, viên chức, người lao động trong nhà trường sẽ đạt được nhiều thành tích trong thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đảng bộ Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng nhiệm kỳ 2020-2025 và nghị quyết Đảng bộ trường chính trị năm 2024 cũng như những nhiệm vụ, công tác trọng tâm của nhà trường, góp phần xây dựng Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng đạt chuẩn mức độ 1 vào năm 2025.

Tin bài Phòng TC-HC-TT-TL

     

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

 • Hình_LD

  Thường trực Tỉnh ủy Lâm Đồng làm việc với trường Chính trị

 • Bế giảng C17

  Lễ Bế giảng lớp Cao cấp Lý luận Chính trị C17 Lâm Đồng

 • DH ĐOAN TRUONG

  Đại hội Đoàn TNCSHCM trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng nhiệm kỳ 2022 - 2027

 • HN CBCC 2022

  Hội nghị Công chức, Viên chức và Người lao động năm 2022

 • Bế giảng K36

  Lễ Bế giảng lớp Trung cấp LLCT-HC K36 hệ tập trung

 • DH Chi bo 1

  Đại hội Chi bộ 1 nhiệm kỳ 2022-2025 (Đại hội mẫu)

THỐNG KÊ TRUY CẬP
001197017
Đang truy cập : 13