Chủ nhật, 21/07/2024

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG HỘI THAO CỤM THI ĐUA CÁC TRƯỜNG CHÍNH TRỊ KHU VỰC NAM TRUNG BỘ VÀ TÂY NGUYÊN NĂM 2024

Thứ sáu, 03 Tháng 11 2023 16:41

BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG ĐỐI VỚI CÔNG CHỨC NGẠCH CHUYÊN VIÊN CAO CẤP VÀ TƯƠNG ĐƯƠNG KHÓA 18/2023

Chiều ngày 02/11/2023, Trường Chính trị và Sở Nội vụ tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên cao cấp và tương đương khóa 18/2023. Khóa học được tổ chức tại Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng, khai giảng vào ngày 03/7/2023 và kết thúc vào ngày 10/10/2023.

Dự Lễ Bế giảng có đồng chí Nguyễn Ngọc Phúc - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Lê Phương Thúy - Phó trưởng Ban quản lý bồi dưỡng Học viện Hành chính Quốc gia; đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng.

Trong thời gian 03 tháng học tập, 35 học viên khóa học được giới thiệu và nghiên cứu 27 chuyên đề và 06 chuyên đề báo cáo của hai nhóm kiến thức cơ bản: Phần kiến thức chung và phần những kỹ năng cơ bản, đi nghiên cứu thực tế tại Bộ tư lệnh vùng 4 Hải Quân. Học viên thực hiện 02 bài kiểm tra trắc nghiệm và viết đề án theo quy định.

H1.JPG

Đoàn công tác tham quan, chụp ảnh lưu niệm tại Vùng 4 Hải quân

H2.JPG

Đoàn công tác tham quan, chụp ảnh lưu niệm trên Quân cảng Cam Ranh

Qua chương trình bồi dưỡng, học viên được trang bị, cập nhật, nâng cao kiến thức về: Kiểm soát quyền lực nhà nước; xu hướng phát triển của pháp luật xã hội chủ nghĩa Việt Nam; kỹ năng xây dựng và quản lý chiến lược khu vực công; kỹ năng đánh giá chính sách công; quản lý liên ngành, liên vùng; quản lý nhà nước về an ninh phi truyền thống; quản trị quốc gia theo hướng hiện đại, hiệu quả và nhiều chuyên đề khác... Kết thúc khóa học, 35/35 học viên được Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia công nhận và cấp chứng chỉ tốt nghiệp, 05 học viên được khen thưởng đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

H3.JPG

Thạc sĩ Lê Phương Thúy - Phó Trưởng Ban quản lý Bồi dưỡng, Học viện Hành chính Quốc gia trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên

H4.JPG

Đồng chí Nguyễn Ngọc Phúc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên

H5.JPG

Thạc sĩ Lê Phương Thúy - Phó Trưởng Ban quản lý Bồi dưỡng, Học viện Hành chính Quốc gia trao giấy khen của Giám đốc Học viện cho các học viên có thành tích học tập và chấp hành tốt quy chế

  H6.JPG

Đồng chí Nguyễn Ngọc Phúc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng kết quả đạt được của các học viên trong khóa học

Phát biểu tại Lễ bế giảng đồng chí Nguyễn Ngọc Phúc - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc mừng 35 học viên là lãnh đạo các cấp đã hoàn thành khóa học. Đồng chí nhấn mạnh đến vai trò quan trọng của công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức. Những năm qua, Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã luôn quan tâm, chú trọng tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho đội ngũ cán bộ, lãnh đạo quản lý các cấp. Đồng chí tin tưởng kết quả bồi dưỡng và rèn luyện của các học viên đạt được trong khóa học sẽ vận dụng có hiệu quả, sáng tạo để thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu, quản lý, điều hành tại cơ quan, đơn vị công tác và là những hành trang kiến thức và kinh nghiệm quan trọng cho quá trình công tác trong thời gian tới.

Phòng TC-HC-TT-TL

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

 • Hình_LD

  Thường trực Tỉnh ủy Lâm Đồng làm việc với trường Chính trị

 • Bế giảng C17

  Lễ Bế giảng lớp Cao cấp Lý luận Chính trị C17 Lâm Đồng

 • DH ĐOAN TRUONG

  Đại hội Đoàn TNCSHCM trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng nhiệm kỳ 2022 - 2027

 • HN CBCC 2022

  Hội nghị Công chức, Viên chức và Người lao động năm 2022

 • Bế giảng K36

  Lễ Bế giảng lớp Trung cấp LLCT-HC K36 hệ tập trung

 • DH Chi bo 1

  Đại hội Chi bộ 1 nhiệm kỳ 2022-2025 (Đại hội mẫu)

THỐNG KÊ TRUY CẬP
001198140
Đang truy cập : 19