Thứ bảy, 20/07/2024

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG HỘI THAO CỤM THI ĐUA CÁC TRƯỜNG CHÍNH TRỊ KHU VỰC NAM TRUNG BỘ VÀ TÂY NGUYÊN NĂM 2024

Thứ tư, 01 Tháng 2 2023 11:01

Hội thi giảng viên dạy giỏi lý luận chính trị cấp trường năm 2022

Ngày 22, 23/12/2022, tại trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Hội thi giảng viên dạy giỏi lý luận chính trị cấp trường năm 2022.

           Dự hội thi có các đồng chí: Nguyễn Vĩnh Phúc – Hiệu trưởng, trưởng ban tổ chức; đồng chí Phạm Kim Quang – Phó Hiệu trưởng, phó ban tổ chức; đồng chí Lê Thị Thắm - Phó Hiệu trưởng, phó ban tổ chức; các đồng chí là Trưởng các Khoa, Phòng là ủy viên gồm: đồng chí Ngô Thị Thúy Vi, đồng chí Phạm Văn Biển, đồng chí Lê Quang Sơn, đồng chí Kiểu Hoài Sơn, đồng chí Nguyễn Thị Bảy và toàn thể giảng viên, học viên lớp TCLLCT K95 đến tham dự và cổ vũ hội thi.

         

          Tham gia hội thi có 8 thí sinh là cán bộ giảng viên của trường.

          

          Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí Nguyễn Vĩnh Phúc – Hiệu trưởng trường  nhấn mạnh: Hội thi giảng viên giỏi không đơn thuần chỉ là cuộc thi mà trước hết đây là một đợt sinh hoạt chuyên môn sâu rộng, bổ ích và cần thiết. Là hoạt động có ý nghĩa thiết thực để  nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng giảng dạy của đội ngũ giảng viên và đây cũng là dịp để giảng viên trao đổi tìm ra những phương pháp, các sáng kiến kinh nghiệm trong truyền đạt lý luận chính trị để thi đua “ dạy tốt - học tốt”. Tiếp tục cùng nhà trường hoàn thành kế hoạch đào tạo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ giảng viên nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để mỗi giảng viên không chỉ là giảng viên đơn thuần mà là người thực sự truyền cảm hứng bồi đắp niềm tin, lý tưởng cho đội ngũ học viên về công cuộc đổi mới của Đảng về khát vọng xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

         Tại hội thi, 8 thí sinh tham gia dự thi đã hoàn thành xuất sắc bài giảng của mình. Các bài giảng dự thi tập trung vào các nội dung chủ yếu như: Quan điểm của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề chung về công tác kiểm tra, giám sát của tổ chức cơ sở Đảng; Một số vấn đề chung về Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; Một số vấn đề  cơ bản quản lý nhà nước về kinh tế…     

          

         Kết quả, Ban Tổ chức hội thi đã 01 giải ba cho đồng chí Chu Thị Thu Trang giảng viên khoa Xây dựng Đảng, 01 giải nhì cho đồng chí Lưu Thị Xuân giảng viên khoa Nhà nước và Pháp luật, 01 giải nhất cho đồng chí Tô Văn Bẩy giảng viên khoa Lý luận cơ sở.

       Hội thi diễn ra thành công.

Người viết: Phòng TC – HC – TT – TL

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

 • Hình_LD

  Thường trực Tỉnh ủy Lâm Đồng làm việc với trường Chính trị

 • Bế giảng C17

  Lễ Bế giảng lớp Cao cấp Lý luận Chính trị C17 Lâm Đồng

 • DH ĐOAN TRUONG

  Đại hội Đoàn TNCSHCM trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng nhiệm kỳ 2022 - 2027

 • HN CBCC 2022

  Hội nghị Công chức, Viên chức và Người lao động năm 2022

 • Bế giảng K36

  Lễ Bế giảng lớp Trung cấp LLCT-HC K36 hệ tập trung

 • DH Chi bo 1

  Đại hội Chi bộ 1 nhiệm kỳ 2022-2025 (Đại hội mẫu)

THỐNG KÊ TRUY CẬP
001197036
Đang truy cập : 15